fantasy football betting apps

nguyên gỗ bình dương

Công Ty Cổ Phần Nguyên Gỗ Bình Dương là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất các sản phẩm từ cây cao su. Công ty đã tận dụng lợi thế có nguồn gỗ dồi dào chất lượng cao.

Với hệ thông máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong mọi khâu sản xuất, mua bán…

Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại các thị trường có nhu cầu về gỗ khắc khe như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu… Các dòng sản phẩm của NGUYÊN GỖ được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho các khu nhà ở, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Giới Thiệu Website Phoigocaosu.com

Website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ thô Phoigocaosu.com do công ty cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả các khách hàng trên 63 tình thành tại Việt Nam có nhu cầu mua các sản phẩm: phôi gỗ cao su, gỗ cao su xẻ sấy, ván ghép cao su, gỗ ghép thanh, gỗ cao su tẩm sấy… Các mặt hàng thô của gỗ cao su đã hết khả năng cho mủ (nhựa).

Các mặt hàng kinh doanh tại trang thương mại điện tử đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, giấy tờ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Sản phẩm đã được phân loại và kiểm định chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Các hoạt động mua bán tại Phoigocaosu.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 081.997.8586 (Mr. Cần)

E-mail:  [email protected]

Website: /

Facebook: https://www.facebook.com/PhoiCaoSuNguyenGo

Phạm vi mua bán: Toàn quốc.